SUMSUMY

0₫

SUMSUMY là sản phẩm nhập khẩu Mỹ dùng cung cấp chất bổ trợ dinh dưỡng với 1 loạt các chất chống oxy hoá, Vitamin và chất khoáng điển hình cần thiết hỗ trợ dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú . 1. Sản phẩm: - SUMSUMY là một công thức được bào chế đặc biệt dành riêng cho giai đoạn trước,trong và sau khi mang thai nhằm giúp phụ nữ đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng tăng lên của...

SUMSUMY là sản phẩm nhập khẩu Mỹ dùng cung cấp chất bổ trợ dinh dưỡng với 1 loạt các chất chống oxy hoá, Vitamin và chất khoáng điển hình cần thiết hỗ trợ dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú.

1. Sản phẩm:

- SUMSUMY là một công thức được bào chế đặc biệt dành riêng cho giai đoạn trước,trong và sau khi mang thai nhằm giúp phụ nữ đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng tăng lên của cơ thể.

- SUMSUMY cung cấp các dưỡng chất quan trọng, cần thiết cho sự phát triển của thai nhi. Công thức này có chứa axit folic, là dưỡng chất mà nếu bổ sung hàng ngày trong một tháng trước khi thụ thai và trong suốt thời kỳ mang thai thì có thể giúp thai kỳ khỏe mạnh. 

- SUMSUMY cũng cung cấp các axit béo omega-3, các dưỡng chất quan trọng cho trẻ đang phát triển. Nó có chứa các dưỡng chất giúp hỗ trợ sức khỏe của giai đoạn trước khi thụ thai, sức khỏe của xương, khớp, tim mạch, chuyển hóa và tâm thần đồng thời giúp bảo vệ các chất chống oxi hóa và bù đắp sự thiếu hụt dinh dưỡng.

2. Đặc trưng:

- Được bào chế đặc biệt cho những người sắp làm mẹ và những bà mẹ đang cho con bú để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng lên trong những giai đoạn này

- Hỗ trợ giai đoạn trước khi thụ thai, trong khi mang thai, và sau khi sinh, cho sức khỏe của cả mẹ và bé.

- Đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng lên ở các giai đoạn trước khi thụ thai, trong khi mang thai, và khi cho con bú.

- Có chứa các dưỡng chất cần thiết giúp cho em bé và bà mẹ khỏe mạnh. Có chứa 800µg axít folic, theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) là mức đủ để ngăn ngừa các khuyết tật ống thần kinh.

- Viên nang mềm và mùi vị thơm dễ uống

3. Thành Phần: SUMSUMY  có chứa các dưỡng chất cần thiết bao gồm vitamin,  khoáng chất và 2 axit béo omega-3

- Axit Folic: Cần thiết cho sức khỏe của mẹ và sự phát triển của thai nhi / em bé. Giảm nguy cơ bị khuyết tật ống thần kinh bao gồm cả tật nứt đốt sống. Tổng hợp DNA và cần cho sự tăng trưởng và phân chia tế bào nhanh.

- Dầu cá (Omega-3, DHA & EPA): Rất quan trọng đối với sự phát triển của não bộ, mắt và miễn dịch, và hoạt động chức năng của thai nhi và trẻ sơ sinh. Giảm nguy cơ sinh non, bổ sung dầu cá ở các bà mẹ mang thai hoặc cho con bú làm giảm nguy cơ mắc chứng rối loạn hành vi và học tập, dị ứng ở trẻ em, và hỗ trợ chức năng nhận thức cho trẻ. Hỗ trợ sức khỏe tim mạch, tâm thần và làn da của mẹ.

- Iốt: Ngăn ngừa các rối loạn do thiếu iốt (bao gồm: trí tuệ chậm phát triển và chứng đần độn). Giúp cho sự phát triển não bộ, và cho sự tăng trưởng, chuyển hóa và phát triển toàn diện của thai nhi / trẻ sơ sinh. Bảo vệ chống lại những rối loạn và suy tuyến giáp do sự thiếu hụt iốt.

- Canxi & Vitamin D: Hình thành và phát triển xương và răng của thai nhi và trẻ sơ sinh. Giảm nguy cơ loãng xương sau này,  ngăn ngừa tăng huyết áp do thai kỳ (huyết áp cao) và sinh non.

- Sắt: Phát triển não bộ của thai nhi và cho sự hình thành tuần hoàn máu của nhau thai và thai nhi. Giảm nguy cơ sinh nhẹ cân, và sức khỏe sơ sinh kém (tối ưu sức khỏe của trẻ khi mới sinh), thiếu máu do thiếu sắt ở mẹ.

- Magiê: Giúp sự hình hành xương, protein và axit béo, chuyển hóa vitamin D.

- Kẽm: Giảm nguy cơ sinh non, hỗ trợ  tăng trưởng tế bào và phát triển toàn diện ở thai nhi và trẻ sơ sinh.

- Betacarotene: Hỗ trợ phát triển thị lực / võng mạc ở thai nhi và trẻ sơ sinh đang bú mẹ. Bảo vệ các chất chống oxi hóa ở mẹ và bé.

- Các vitamin nhóm B (B1, B2, B3, B5, B6 & B12): Cần thiết cho sức khỏe của những người sắp làm mẹ và những bà mẹ đang cho con bú.

- Vitamin C: Tăng cường sự hấp thu sắt và là chất chống oxi hóa tự nhiên. Hỗ trợ quá trình sản sinh collagen, hoạt động chức năng, tăng trưởng và phát triển tế bào nói chung ở thai nhi và trẻ sơ sinh.

- Vitamin E:  phát triển và sức khỏe của hệ miễn dịch và làn da, chống oxi hóa cần để bảo vệ võng mạc và phổi của trẻ sơ sinh vì chúng phải thích nghi với môi trường mới sau khi ra đời.

4. Công dụng:

- Bổ sung các vi chất cần thiết cho sự phát triển của thai nhi.

- Bổ sung dinh dưỡng tăng cường sức khỏe của mẹ giúp giảm nguy cơ sinh non, giúp phòng ngừa dị tật ống thần kinh của thai nhi.

- Giúp giảm nôn nghén khi mang thai. Hỗ trợ giảm rối loạn nội tiết tố hiếm muộn, dị tật, giúp thai nhi phát triển toàn diện.

- Giúp cải thiện chất lượng và lượng sữa mẹ.  

- Cung cấp omega 3 với hàm lượng DHA, EPA cao cho sự phát triển cần thiết của não bộ, mắt, hệ miễn dịch thai nhi ở trẻ nhỏ.

5. Đối tượng sử dụng: 

 - Phụ nữ trưởng thành, chuẩn bị mang thai, đang mang thai và cho con bú.

- Phụ nữ sau khi sinh nở bị mất máu, cơ thể suy nhược, da dẻ xanh xao.

- Người bị bệnh, người mới ốm dậy, suy nhược cơ thể, sau phẫu thuật

6. Cách dùng:      

- Ngày uống 1 viên, uống trong khi ăn hoặc tham khảo ý kiến bác sỹ . Nên sử dụng 2 tháng trước khi mang bầu. 

7. Bảo quản:

- Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời 

- Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.  

8. Xuất xứ:

- Mỹ (USA) EAGLE USA PHARMA COMPANY, INC P.O. Box 4034, South El Monte, CA 91733 USA 

 

Sản phẩm liên quan

POWER HINEW

Liên hệ

IQ HINEW

Liên hệ

PANWONDER

Liên hệ

BONE HINEW

Liên hệ

FORMEN HINEW

Liên hệ

CRI HINEW

Liên hệ

BRA HINEW

Liên hệ

SUMSUMY

Liên hệ

ONE HINEW

Liên hệ

HINEW MUM

Liên hệ

HAPPY HINEW

Liên hệ

BIO HINEW

Liên hệ

SLEEP HINEW

Liên hệ

HINEW KOREL

Liên hệ

HINEW COLLAGEN

Liên hệ

PANCAKE

Liên hệ

HINEW CARE

Liên hệ

MOMKIDMUM

Liên hệ

HINEW HEMO

Liên hệ

HINEW MIN

Liên hệ

HINEW ARGININ

Liên hệ

ZILCAZINE

Liên hệ