BONE HINEW

0₫

Thoái hóa khớp (THK) là bệnh mãn tính thường gặp ở người trung niên và người lớn tuổi, là bệnh của toàn bộ các thành phần cấu tạo khớp như sụn khớp, xương dưới sụn, bao hoạt tích, bao khớp. Trong bệnh THK, lớp bề mặt sụn bị khô nứt, xói mòn. Sụn mất chức năng đệm, làm cho các xương khớp khi chuyển động cọ xát vào nhau khi chuyển động gây đau và sưng tấy. Cùng với thời gian, khớp có thể bị biến dạng, các chồi xương được hình thành và phát triển ở bờ...

Thoái hóa khớp (THK) là bệnh mãn tính thường gặp ở người trung niên và người lớn tuổi, là bệnh của toàn bộ các thành phần cấu tạo khớp như sụn khớp, xương dưới sụn, bao hoạt tích, bao khớp. Trong bệnh THK, lớp bề mặt sụn bị khô nứt, xói mòn. Sụn mất chức năng đệm, làm cho các xương khớp khi chuyển động cọ xát vào nhau khi chuyển động gây đau và sưng tấy.  Cùng với thời gian, khớp có thể bị biến dạng, các chồi xương được hình thành và phát triển ở bờ xương làm cho sự cọ xát càng tăng lên khiến cho các mảnh xương và sụn vở ra trôi vào các ổ khớp. Điều đó dẫn đến đau trầm trọng hơn, khớp bị phá hủy, bị cứng, không cử động được. Theo thống kê của WHO, trong số các bệnh nhân có bệnh về khớp thì khoảng 20% bị thoái hóa khớp. Ở Việt Nam, THK chiếm 10,41% các bệnh về xương khớp.

BONEHINEW là sản phẩm nhập khẩu Mỹ hỗ trợ bệnh thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống khổ, thắt lưng, khớp vai, háng, gối,…Trị đau lưng, mỏi gối, đau vai gáy, đau nhức xương, mỏi, tê buồn chân tay. Giảm triệu chứng phong, hàn, thấp gây ra đau nhức khớp, giảm sưng phù, viêm đa khớp dạng thấp, viêm khớp cấp và mãn tính, người bị vận động kém do khô khớp. 

1. Thành Phần: 

- Collagen type 2 được triết xuất từ sụn ức gà cô đặc không thủy phân. Immuncell collagen type 2 , nó cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết để tăng cường sức khỏe của khớp, sụn và sữa chữa các hư hỏng ở khớp là nguyên nhân gây ra đau, sưng liên quan đến các bệnh viêm khớp. Những công nghệ tiên tiến được sử dụng để chiết tách immucell colagen type 2 từ các sụn ức của gà tơ. Nó chiếm 65-70% collagen type II and khoảng 30-35% carbohydrates tự nhiên (chondroitin, glucosamine & hyaluronic acid) là những thành phần chính của sụn khớp. Collagen type 2 không biến tính còn được gọi là UC II , Với ưu điểm là giữ nguyên được cấu trúc phân tử, tức là không chỉ được cơ thể hấp thu để cung cấp dưỡng chất giúp nuôi dưỡng và tái tạo mô sụn tại các khớp (khoảng 53%) mà còncó tác dụng điều chỉnh đáp ứng miễn dịch, bảo vệ Collagen type 2 trong sụn khớp không bị phá hủy - điều này vô cùng quan trọng đối với các bệnh nhân bị bệnh khớp.

- Glucosamin: tạo ra G.A.G (Glyco Amino Glycan) một chất cần thiết để tạo ra dịch nhầy ở ổ khớp, nhờ đó ổ khớp hoạt động dễ dàng. Glucosamin còn làm tăng tính đàn hồi của sụn khớp.

- Canxi đối với xương : Về mặt cấu tạo, xương chủ yếu được tạo thành từ các khoáng chất (đa phần là Canxi), chiếm khoảng 70% trọng lượng xương khô và các chất hữu cơ (chiếm phần lớn là Collagen), chiếm 30% trọng lượng xương khô. Ở người lớn, khi xương thiếu Canxi sẽ gây nên tình trạng mất xương, loãng xương mà hậu quả là đau nhức, vận động khó khăn, nặng nề nhất là gãy xương khó hồi phục, dẫn tới tàn phế và tử vong sớm.

- Curcumin có nhiều hoạt tính sinh học quý như chống viêm, chống ung thư, bảo vệ gan, thận..., bệnh nhân viêm loét dạ dày, tá tràng mà nó còn có hiệu quả mạnh mẽ lên hầu hết các bệnh mạn tính như: ung thư, các bệnh tim mạch, gan mật, Alzheimer, mỡ máu… 

- Chondroitin: Tham gia vào cấu tạo của sụn, thúc đẩy quá trình hydrat hóa và dinh dưỡng tại mô sụn của khớp, do vậy nó là một chất hết sức quan trọng và cần thiết cho khớp.

- MSM (Methyl Sulfonyl Methane): có tác dụng làm tăng dinh dưỡng ở ổ khớp, ngoài ra còn cung cấp một số Acid Amin cần thiết cho quá trình tổng hợp Protein của cơ bắp, giúp khớp hoạt động dễ dàng hơn.

2. Công dụng

- Hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp.

- Thoái hóa cột sống khổ, thắt lưng, khớp vai, háng, gối,…

- Trị đau lưng, mỏi gối, đau vai gáy, đau nhức xương, mỏi, tê buồn chân tay.

- Giảm triệu chứng phong, hàn, thấp gây ra đau nhức khớp, giảm sưng phù, viêm đa khớp dạng thấp, viêm khớp cấp và mãn tính, người bị vận động kém do khô khớp

- Nuôi dưỡng sụn khớp, tạo chất nhờn, tăng độ đàn hồi dẻo dai, tái sinh và nuôi dưỡng sụn khớp, tăng sức mạnh liên kết cơ-gân-sụn-khớp.

- Ức chế enzym phá hủy, bôi trơn khớp, hạn chế va chạm gây viêm đau.

3. Hướng dẫn sử dụng.

- Uống 1 viên/lần, ngày 2 lần sau ăn.

- Thời gian uống tùy theo từng người, nên dùng liên tục ít nhất 2-3 tháng để đảm bảo hiệu quả điều trị.

- Không dùng cho phụ nữ mang thai. Khi muốn sử dụng nhiều hơn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc dược sĩ.

4. Đối tượng sử dụng:

- Người bị gãy xương, chấn thương xương khớp và loạn dưỡng xương khớp.

- Những người chơi thể thao bị chấn thương.

- Người mắc các bệnh lý tại khớp, người thoái hóa khớp nguyên phát và thứ phát, cấp và mãn tính.

- Người muốn duy trì xương khớp tốt. 

5. Xuất xứ:

- Mỹ (USA) EAGLE USA PHARMA COMPANY, INC P.O. Box 4034, South El Monte, CA 91733 USA 

Sản phẩm liên quan

POWER HINEW

Liên hệ

IQ HINEW

Liên hệ

PANWONDER

Liên hệ

BONE HINEW

Liên hệ

FORMEN HINEW

Liên hệ

CRI HINEW

Liên hệ

BRA HINEW

Liên hệ

SUMSUMY

Liên hệ

ONE HINEW

Liên hệ

HINEW MUM

Liên hệ

HAPPY HINEW

Liên hệ

BIO HINEW

Liên hệ

SLEEP HINEW

Liên hệ

HINEW KOREL

Liên hệ

HINEW COLLAGEN

Liên hệ

PANCAKE

Liên hệ

HINEW CARE

Liên hệ

MOMKIDMUM

Liên hệ

HINEW HEMO

Liên hệ

HINEW MIN

Liên hệ

HINEW ARGININ

Liên hệ

ZILCAZINE

Liên hệ